Giới thiệu máy băm thái chuối đa năng TK 2019 chất lượng, giá rẻ

15/03/2019 5:16 pm | Lượt xem: 144

Máy băm chuối đa năng TK 2019, máy thái chuối đa năng

Máy băm chuối đa năng TK 2019 là một trong những sản phẩm ưu việt phục vụ hiệu quả cho bà con trong chăn nuôi. Với thiết kế hiện đại, hệ thống dao băm sắc bén, máy có thể băm nhuyễn 2-3 thân chuối trong vòng 1 phút, là công cụ đắc lực hỗ trợ bà con phát triển chăn nuôi.

Máy chuyên sử dụng để băm cây chuối, cây cỏ voi, rau, bèo,… cho cá, gia súc, gia cầm ăn. Máy phù hợp cho các hộ chăn nuôi nhiều và các trang trại chăn nuôi.

Người chăn nuôi chú trọng đến cả nguồn rau sạch cho vật nuôi ăn hàng ngày, việc này là rất cần thiết tuy nhiên lại là khâu mất nhiều thời gian nhất, đặc biệt với những cây chuối to, dai và nhiều nhựa.

Máy băm chuối đa năng TK 2019

Máy băm chuối đa năng TK 2019

Ưu điểm của máy thái chuối đa năng TK 2019

Máy được sử dụng để băm các loại rau, củ quả, thân cây ngô, củ sắn, cây cỏ voi, đặc biệt là cây chuối… cho cá, gia súc, gia cầm ăn. Tận dụng nguồn thức ăn có sẵn trong vườn nhà như cây chuối, rau bèo...

Máy thái chuối đa năng TK 2019 được thiết kế đơn giản gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng phù hợp với nhà nông, đặc biệt máy băm đa năng được thiết kế bộ dao bao gồm 1 dao to 2 lưỡi bằng thép rèn tay rất sắc bén, và 14 dao inox băm nhỏ chống gỉ.

Máy được cải tiến thêm nắp cửa xả nguyên liệu để bà con có thể điều chỉnh nguyên liệu xả ra ngoài gần hoặc xa theo ý muốn của bà con

Hệ thống băm được thiết kế phần nạp nguyên liệu rộng hình phễu rất tiện cho các loại rau cỏ cồng kềnh, đặc biệt là cây chuối.

Máy sử dụng động cơ 3 kw công suất cao, thích hợp với các mô hình trang trại có quy mô rộng, vật nuôi đa dạng.

Hai bánh xe và tay đẩy thuận tiện hơn trong việc sử dụng.

Máy thái chuối đa năng TK 2019 động cơ 3KW

Máy thái chuối đa năng TK 2019 động cơ 3KW

Máy thái chuối sử dụng động cơ hãng nào, có bền không ? bảo hành bao nhiêu lâu.

Máy băm chuối đa năng TK 2019 được gắn mô tơ của hãng "Toàn Phát" đây là một công ty cơ khí chuyên chế tạo các loại motor rất uy tín và chất lượng.

Mô tơ sử dụng 100% là dây đồng, đảm bảo công suất thực. Hỗ trợ bảo hành 6-12 tháng nếu mô tơ chậm, yếu.

Thời gian sử dụng cũng phụ thuộc vào mức độ sử dụng, cách bảo quản, và cần sử dụng đúng cách. Khi thấy chậm, yếu cần dừng máy và kiểm tra nguồn điện, kiểm tra mô tơ.

Để thuận tiện hơn quý khách có thể đặt mua máy băm chuối đa năng TK 2019 không mô tơ và tự mua mô tơ ở gần nhà để tiện cho việc bảo hành động cơ mà vẫn có một máy băm chuối chất lượng, giá rẻ.

Motor thái chuối đa năng TK 2019

Motor thái chuối đa năng TK 2019

Máy băm được bao nhiêu cây chuối 1 giờ ?

Máy có thể băm nhỏ cây chuối chỉ khoảng 20 - 30 giây, như vậy 1 phút được khoảng 2 - 3 cây chuối, như vậy 1 giờ là 60 phút máy có thể thế băm 120 - 180 cây chuối.

Nếu quý khách muốn có một máy thái và băm chuối đa năng với công suất lớn hơn, có thể sử dụng máy băm chuối công nghiệp dành cho trang trại lớn.

Tham khảo: Máy băm chuối công nghiệp

Máy thái chuối đa năng TK 2019 có băm nhỏ mịn, băm nhuyễn được không ?

Máy băm chuối sử dụng 3 tầng dao, tầng 1 là 1 dao to 2 lưỡi dùng để thái lát thân cây chuối, tầng 2  và tầng 3 gồm 14 lưỡi dao nhỏ để băm nhỏ. Để máy băm nhỏ mịn thì khi quý khách thao tác cho cây chuối vào máy cần ấn từ từ thì chuối băm ra sẽ rất nhỏ mịn.

Thái và băm nhỏ cây chuối cho gà, vịt con ăn

Thái và băm nhỏ cây chuối cho gà, vịt con ăn

Lưu ý : Chỉ băm cây chuối tây, cây chuối ta có nhiều nhựa và rất đắng, hầu hết các vật nuôi đều không ăn được.

Băm nhỏ cây chuối để làm gì ? Những lợi ích từ cây chuối

Trong chăn nuôi cũng rất ít người biết đến công dụng thực sự của thân cây chuối có những lợi ích gì cho vật nuôi. Chủ yếu thường cho gà, vịt, heo ăn cây chuối cho mát. Thực ra cây chuối có một công dụng rất tuyệt vời đó là cung cấp chất sơ, làm sạch ruột, giảm axit và phòng ngừa được các bệnh về tiêu hóa.

Dùng máy thái chuối đa năng TK 2019 để băm cây chuối cho gà vịt heo ăn thường xuyên sẽ thấy các bệnh về tiêu hóa giảm hẳn.

Những vật nuôi thường ăn cây chuối như gà, vịt, ngan, ngỗng, bò, lợn, và cá, cá thường ăn cả lá chuối. Cây chuối thường băm ra cho ăn trực tiếp hoặc trộn với cám để vặt nuôi thích ăn hơn, để lâu cây chuối đã băm sẽ bị thâm, hôm sau có thể bị hỏng vì vậy khi cần cho ăn thì mới băm.

Băm nhỏ thức ăn cho gia súc gia cầm bằng máy băm chuối đa năng TK 2019

Băm nhỏ thức ăn cho gia súc gia cầm bằng máy băm chuối đa năng TK 2019

Những lợi ích khi sử dụng máy băm cây chuối đa năng.

Máy có tốc độ băm rất nhanh, nhanh gấp hàng trăm lần băm bằng tay. Vì vậy nếu quý khách chăn nuôi nhiều và thường xuyên cho vật nuôi ăn cây chuối thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian băm cây chuối, rau cỏ. Không còn bị đâu lưng, không bị phòng tay, và có thể tăng số lượng chăn nuôi lên mà không thấy mệt.

Băm thái chuối, rau cỏ theo cách thủ công

Băm thái chuối, rau cỏ theo cách thủ công

Nếu nguồn nguyên liệu dồi dào, quý khách có thể pha trộn nguyên liệu đã băm với một số nguyên liệu khác như cám gạo, cua, ốc... để ép làm cám viên dự trữ.

Tham khảo: Máy ép cám viên trục đứng S250

Máy thái cây chuối được bảo hành bao nhiêu lâu ?

Máy được bảo hành 6-12 tháng, và mô tơ bảo hành theo hãng mô tơ tối thiểu là 6 tháng. Ngoài thời gian bảo hành công ty vẫn hỗ trợ kỹ thuật, bán phụ kiện thay thể khi quý khách cần.

Nếu máy băm chuối đa năng TK 2019 bị hỏng dao có thay được không ?

Sau một thời gian sử dụng quý khách thấy dao của máy băm chuối không còn sử dụng được nữa, cùn hoặc rơi vật cứng vào làm hỏng. Có thể dùng đá mài sắc nếu khắc phục được hoặc mua bộ giao mới.

Dao thái chuối đa năng tk 2019

Dao thái chuối đa năng tk 2019

Cách thay dao cho máy thái chuối đa năng TK 2019 cũng rất dễ dàng. Trong video thử máy ở bên dưới của công ty cũng hướng dẫn tháo để tự quý khách có thể tự thay thế. Nếu quý khách mua máy và mua kèm một bộ lưỡi dao sơ cua sẽ được giảm 50%.

Dao băm máy thái chuối đa năng tk 2019

Dao băm máy thái chuối đa năng tk 2019

Thông số kỹ thuật của máy thái chuối đa năng TK 2019

Công suất động cơ 3 kw

Nguồn điện 220 (V)

Tốc độ máy 1450( v/p)

Trọng lượng máy Nguyên bộ 63 ( kg)

Không động cơ 42( kg)

Bảo hành Kỹ thuật 06 tháng

Bảo hành Động cơ Theo từng hãng sản xuất

Năng suất ( kg/h)

Kích thước ( D*C*R) 88*76*46

Video chạy thực tế Máy băm thái chuối đang năng TK-2019

Mua Máy Băm Thái Chuối Đa Năng TK-2019 ở đâu ?

Công ty SAVIMAX chuyên sản xuất các loại máy nông nghiệp phục vụ bà con nông dân tăng gia sản xuất, giảm nhân công, giảm sức người, giảm thời gian chế biến và thu hoạch.

Trong các máy nông nghiệp bán chạy thì có Máy băm thái chuối đa năng TK-2019, giá máy băm chuối đa năng TK-2019 phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con nông dân, Công ty SAVIMAX vừa chế tạo, sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm đến tận tay người dùng, vì vậy bà con được mua máy thái chuối với giá tốt nhất, giao hàng và thanh toán tại nhà, rất tiện cho bà con ở xa.

Ngoài ra bà con có thể đặt mua Online thong qua hệ thống website của chúng tôi như: www.maybamchuoi.com, www.maynhanong.vn, www.thegioimay.vn, www.savimax.vn, www.facebook.com/thegioimay, www.youtube.com/thegioimay,

VÌ SAO BẠN LÊN MUA HÀNG TẠI maybamchuoi.com?

- Với đội ngũ kinh doanh chuyên viên tư vấn làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp gần 10 năm. Bà con sẽ được tư vấn chọn lựa dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

- Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngành nông nghiệp, giàu kinh nghiệm về lắp ráp bảo hành, bảo trì sửa trữa nhanh chóng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

- Dịch vụ giao hàng nhanh chóng tận tình tận nơi, đặc biệt chúng tôi 100% là nhân viên kỹ thuật đi bàn giao hàng và hướng dẫn sử dụng cho quý khách tận nơi, sẽ giúp cho quý khách nắm bắt được cách vận hành sử dụng an toàn đúng thông số kỹ thuật của máy và hiệu quả làm việc cao.

5 CAM KẾT MAYBAMCHUOI.COM

  1. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, tận chổ
  2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm
  3. Cam kết chất lượng và sự đa dạng chủng loại hàng hóa
  4. Cam kết không cung cấp hàng nhái, hàng kém chất lượng
  5. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, trị giá hàng hóa.

Sản phẩm có hóa đơn chứng từ được cung cấp đầy đủ, chính xác

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag