Tủ hấp hải sản 3 tầng

  • Model: Tủ hấp hải sản 3 tầng
  • Tiêu Chuẩn:
  • Hãng Sản Xuất:
  • Bảo Hành: 0
  • Tình Trạng: Còn hàng
  • Lượt Xem: 785
  • Tủ hấp hải sản 3 tầng là thiết bị chuyên dụng trong các nhà hàng, trường học, khách sạn với khả năng hấp được nhiều loại thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn
     


Giá bán: 27,300,000đ

 

HỖ TRỢ

Hỗ trợ kỹ thuật: 028.6683 7299
Hotline bán hàng:  0906 919 006
Làm việc: Từ 8h00 đến 18h30, T2 đến T7
(Chủ nhật vui lòng gọi điện trước khi đến)
Địa chỉ OSHIMA Việt Nam Office: 98 Đường 5A, P. Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại OSHIMA Việt Nam Tel: 028 3973 7777  0989 42 9798
Xem bản đồ đường đi 
Địa chỉ OSHIMA Việt Nam Warehouses: 257/16 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại OSHIMA Việt Nam Tel: 028 3606 0006  0988 39 7733
Xem bản đồ đường đi     

Giới thiệu về Tủ hấp hải sản 3 tầng

Tủ hấp hải sản 3 tầng - sản phẩm thông minh cho người dùng

Tủ hấp hải sản 3 tầng là thiết bị chuyên dụng trong các nhà hàng, trường học, khách sạn với khả năng hấp được nhiều loại thực phẩm chỉ trong một thời gian ngắn. Với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ cùng chất liệu inox và khả năng làm tạo nên các món ăn ngon, hấp dẫn, sản phẩm đang được rất nhiều cơ sở tin dùng. Hãy cùng Inox Việt Nam tìm hiểu về thiết bị đặc biệt này trong bài viết sau.

Tủ hấp hải sản 3 cửa  được nhập khẩu nguyên chiếc dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại và thường được sử dụng tại các bếp ăn của khách sạn, trường học, nhà hàng,…

Tủ hấp hải sản 3 cửa sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, trường học

Tủ hấp hải sản 3 cửa có thiết kế nhỏ gọn, giữa các ngăn có phân cách hợp lý để tăng khả năng sử dụng. Tủ được làm từ inox nên rất chắc chắn, bền đẹp, công suất hoạt động mạnh mẽ, giúp thực phẩm chín nhanh và đều hơn, mang lại những món ăn hấp dẫn và thơm ngon. Bên cạnh đó, tủ rất an toàn với người sử dụng và khu vực xung quanh do được trang bị 2 lớp cách nhiệt. Vì thế, người dùng có thể yên tâm hoàn toàn khi thực hiện các thao tác với thiết bị này và giúp tiết kiệm nhiên liệu, nhân lực để hoàn thành các món ăn trong 1 thời gian ngắn.

Tủ hấp hải sản 3 tầng

Tủ hấp hải sản 3 tầng

Thông số kỹ thuật tủ hấp hải sản 3 cửa

  • Tủ có 2 lớp cách nhiệt ở cửa tủ và 2 bên hông.
  • Thân và đáy tủ được thiết kế từ inox chuyên dụng cho ngành thực phẩm
  • Cửa tủ gồm tay khóa tủ inox dầy 5 ly-ron tủ ngoại nhập và có thể chịu nhiệt độ lên tới 2500 độ C.
  • Phía trong thân tủ có V inox chịu lực cho khay hấp
  • Bốn chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
  • Sử dụng bếp 6A (7B), đánh lửa bằng mangator.
  • Kích thước tủ: 830x900x1750 mm
  • Nhiên liệu: Gas
  • Áp lực gas: 200Pa
  • Tiêu thụ gas: 1.0x2 kg/h
  • Công suất: 20kW/h
  • Điện áp: 220/120 (V/W)
  • Dung tích: 65x2L
  • Trọng lượng: 60kg

Thông số kỹ thuật tủ hấp hải sản 3 tầng

Thông số kỹ thuật tủ hấp hải sản 3 tầng

Ưu điểm của tủ hấp hải sản 3 cửa

  • Tủ được thiết kế thẳng đứng nên rất tiết kiệm không gian, 3 tầng có thể hấp được một lúc nhiều loại thức ăn, từ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
  • Tủ được cấu tạo khoa học, hợp lý nên đảm bảo luồng hơi nóng phân bố đều cho các tầng, giúp thực phẩm được chín đều và thơm ngon. Thời gian hấp cũng rất ngắn, chỉ từ 10-30 phút nên người dùng không cần chờ đợi lâu và có thể làm được nhiều việc khác.
  • Thực phẩm giữ được độ tươi ngon và an toàn, đảm bảo vệ sinh
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh và không bị gỉ, khó bám bẩn
  • Cửa châm lửa đóng mở 2 lớp an toàn và dễ sử dụng, chỉ cần 1 thao tác là người dùng có thể thực hiện xong
  • Mỗi tầng hấp tách biệt và có thể dùng biệt lập, nhiệt độ điều chỉnh khác nhau nên thuận tiện hơn trong việc hấp nhiều loại thức ăn.
  • Gioăng giãn nở loại tốt nhất, đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

Bảng điều khiển trên tủ hấp hải sản 3 cửa

Bảng điều khiển trên tủ hấp hải sản 3 cửa

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm lò nướng hải sản

Cần đảm bảo những yếu tố sau để tủ hấp hải sản 3 cửa có thể hoạt động hết công suất, đảm bảo hiệu quả công việc và tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng:

  • Trước khi vận hành tủ hấp phải đảm bảo rằng các van cấp nước và van nhiên liệu đã được mở.
  • Trong thời gian tủ hấp hoạt động, tuyệt đối không được mở cửa để tránh gây hại đến con người và thức ăn đang hấp cũng như thiết bị.
  • Khi tủ hấp đã thực hiện xong, bạn nên chờ từ 3 phút tới 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới mở ra và khi mở thì không nên đứng trước cánh cửa để tránh bị bỏng.
  • Sử dụng tủ hấp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhiên liệu và mọi thực phẩm sẽ chín đều, ít khi bị cháy như các phương pháp truyền thống nhờ nguyên lý làm chín đồ ăn từ hơi nóng bao phủ xung quanh. Bên cạnh đó, tủ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực cho nhà bếp, chỉ cần 1 người là có thể thao tác hết được những công đoạn khi dùng tủ.

Thông số kỹ thuật của Tủ hấp hải sản 3 tầng

Kích thước tủ 830x900x1750 mm
Nhiên liệu Gas
Áp lực gas 200Pa
Tiêu thụ gas 1.0x2 kg/h
Công suất 20kW/h
Điện áp 220/120 (V/W)
Dung tích 65x2L
Trọng lượng 60kg
Bình luận

Đánh giá về Tủ hấp hải sản 3 tầng

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Thông Tin Hữu ích của Tủ hấp hải sản 3 tầng

Không có bài viết nào

Hotline1: 0985030231 ( phan hoan )
Hotline2: 0988397733 ( Phan Huynh )
Hotline3: 0989 42 9798 ( Hồng Thu )
Hotline4: 0908314127 ( Trà My )
Hotline5: 0784650596 ( Tạ Vĩnh Minh Quân )
Làm việc: Từ 8h00 đến 18h30, T2- T7 Hàng Tuần
(Chủ nhật vui lòng gọi điện thoại trước khi đến)